Tuyển sinh

 • Cơ sở vật chất hiện đại: Trường mầm non Hoa Mai tọa lạc tại trung tâm quận Bình Tân và ngay khu vực ít xe cộ với cơ sở vật chất hiện đại, được thiết kế hài hòa, tươi sáng, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Các phòng học, phòng chức năng có không gian thoáng mát, với nhiều dụng cụ học tập mang tính giáo dục cao, giúp tối ưu hóa các hoạt động trải nghiệm và vui chơi của trẻ.
 • Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn: 100% đội ngũ giáo viên tại Hoa Mai có bằng cấp chuyên môn nghiệp vụ từ Cao đẳng trở lên.
 • Môi trường chăm sóc và nuôi dạy chuẩn quốc gia: Mỗi lớp học tại Hoa Mai được sắp xếp sĩ số học sinh/giáo viên đạt tiêu chuẩn. Qua đó, giáo viên có điều kiện quan tâm, chăm sóc các con một cách chu đáo, dễ dàng phát hiện cũng như giải quyết những vấn đề mà các con gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Giáo dục toàn diện, phát triển tối đa năng lực cá nhân: Tại trường Hoa Mai, các bé được phát triển toàn diện theo 5 lĩnh vực: Nhận thức, Ngôn ngữ, Thể chất, Thẩm mỹ, Tình cảm. Tại đây, các con được tự do phát biểu, đưa ra các quan điểm cá nhân và luôn được tôn trọng sự khác biệt. Nhà trường luôn tạo điều kiện và là điểm tựa vững chắc để mỗi bé phát triển tối đa năng lực cá nhân của mình.

Chúng tôi vẫn tuyển sinh cho đến khi đủ chỉ tiêu của các lớp như nhà trẻ, mầm, chồi và lá.

Những hồ sơ cần chuẩn bị cho trẻ:

 1. Mua bộ hồ sơ từ trường và điền đầy đủ thông tin yêu cầu
 2. Photocopy hộ khẩu thường trú hoặc kt3 của bé
 3. Photocopy sổ khám chích ngừa của bé
 4. Photocopy giấy khai sinh của bé
 5. Giấy khám sức khoẻ của trẻ (có thể khám tại trạm y tế phường hoặc bệnh viện)
 6. 2 tấm hình 4×6 của trẻ

Chúng tôi là một trường Mầm Non hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn của bộ giáo dục Việt Nam. Nhắm tới sự phát triển toàn diện của trẻ, nhà trường chú trọng xây dựng không chỉ các kiến thức hay năng lực trí tuệ, thể chất mà còn đặc biệt chú trọng hình thành nhân cách và những kỹ năng sống cần thiết ngay từ những năm đầu đời.

Để xây dựng mục tiêu này, chúng tôi tìm kiếm các ứng viên năng động, sáng tạo đồng thời nhiệt tình, tâm huyết với chương trình đào tạo của Bậc học Mầm Non.

Theo đó, hiện nay chúng tôi đang cần tuyển những vị trí sau:

 • Nhóm hỗ trợ marketing